Kết quả tìm kiếm cho "có nơi rao 10.000 đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 663
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Từ lâu, tàu hỏa đã gắn liền với những định kiến: Toa xe cũ kỹ, mua vé khó khăn và ít ưu đãi. Điều này không sai nếu nhìn về thực tế nhiều năm trước – cảnh xếp hàng dài mua vé, lo ngại "cò vé", hay đổi trả rườm rà tại ga. Chính những rào cản ấy đã đẩy tàu hỏa vào danh sách "lạc hậu" so với máy bay hay ô tô.
Giống như trái quách, bình bát, mận điều,... đây cũng là loại quả dân dã gắn bó với tuổi thơ những người con sinh ra và lớn lên ở các tỉnh sông nước miền Tây.
(AGO) - Hiện nay, nông dân một số địa phương trong tỉnh An Giang đang tất bật chuẩn bị cho vụ nuôi cá trên ruộng mùa nước nổi. Ghi nhận tại các cơ sở cá giống ở các xã: Giồng Riềng, Ngọc Chúc, Tân Hiệp, giá một số loại cá giống, như: Cá mè, cá chép đã tăng từ 5.000-10.000 đồng/kg so cùng kỳ năm 2024.
Làng nghề đan lục bình ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang) là nơi làm ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, mang tính thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao qua bàn tay khéo léo, sự cần mẫn của người dân.
Nhân dịp 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Chủ tịch nước đã ban hành Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN về đặc xá, với nhiều điểm mới, mở rộng hơn về đối tượng và điều kiện đề nghị đặc xá, giúp mang lại cơ hội hoàn lương cho những người từng sai đường, lạc lối.
Nhiều năm nay, nghề bán dừa nước trở thành sinh kế quen thuộc của người dân ven sông Cái Lớn, Cái Bé, tỉnh An Giang. Dừa nước cho trái quanh năm và buôn bán sôi động nhất vào những tháng nắng nóng, khi nhu cầu giải khát tăng cao.
Ở vùng Miệt Thứ An Giang, nhiều người dân sống nhờ vào nghề câu kiều ven biển. Dù thu nhập bấp bênh, phụ thuộc vào thời tiết và con nước nhưng họ vẫn gắn bó với nghề. Với những người làm nghề này, dù cá giờ không còn nhiều như trước nhưng nếu bỏ biển thì nhớ lắm.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
UOB nâng dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam 2025 lên 6,9% nhờ xuất khẩu sớm tăng tốc và phục hồi kinh tế quý 2 tích cực. Dù vậy, chuyên gia UOB vẫn lo lắng Việt Nam sẽ vẫn chịu ảnh hưởng về mặt thuế quan.
Người dân Đông Nam Á đang tiêu thụ lượng vi nhựa nhiều nhất thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường.
Mùa này, những cơn "mưa già" nặng hạt trút xuống vùng Bảy Núi, cây cối tốt tươi, phủ một màu xanh biêng biếc. Dưới lớp thực bì, rau rừng mọc non mơn mởn được ví như “dược thảo” , có lợi cho sức khỏe.